TOÀN CẢNH VỀ BUỔI HỌP BÁO SCANDAL CỦA MIKE D'ANGELO

Thảo luận trong 'VTVF's News' bắt đầu bởi MrTae.Sittiphak, 25/7/14.

 1. MrTae.Sittiphak

  MrTae.Sittiphak VTVF Team

  Scandal Mike có con với người yêu cũ.
  Vào ngày 24/7/2014, Mike D'Angelo đã chính thức họp báo về việc có con với người yêu cũ, là người mẫu Sara.
  Sau đây là nội dung của cuộc họp báo.


  Mike: Tôi xin trả lời về câu chuyện đang đươc diễn ra trên các mặt báo hiện nay, Tôi và cô ấy đã từng quen nhau, nhưng hiện tại đã không còn ở bên cạnh nhau nữa. Lúc bé được sinh ra, Tôi cũng biết chuyện và xin chịu toàn bộ trách nhiệm chứ không giống như những gì báo chí đã đưa, nói là có thai rồi tôi không chịu trách nhiệm. TÔI XIN KHẲNG ĐỊNH LÀ TÔI CHỊU MỌI TRÁCH NHIỆM VỀ MỌI CHUYỆN. Kể từ khi biết chuyện, tôi có nói chuyện với Sara, có cơ hội được nói chuyện ở phòng sinh và lúc bé được sinh, và có cơ hội được bế bé. Tôi đã nói chuyện bàn bạc với Sara rồi.
  Chuyện có phải con tôi hay không phải con tôi, tôi không quan tâm, bởi vì từ lúc thấy bé, tôi có cảm giác rằng bé chính là con của tôi.
  Phóng viên: Mike biết chuyện từ khi nào vậy?
  Mike: 2-3 tháng trước
  Phóng viên: Lúc mới biết, Mike cảm thấy giật mình không?
  Mike: Thật ra, tôi cũng không có gì giật mình cả, bởi vì đó là chuyện bình thường. Khi tin tức được đưa ra, thì tôi cũng đã bàn bạc và nói chuyện, sau này sẽ giải quyết mọi chuyện thế nào đây? Chúng tôi đã xa nhau, nhưng vẫn là bạn của nhau
  Sau này, thì đây là chuyện cá nhân của tôi, nên sau này, tôi xin phép sẽ được nói chuyện riêng với Sara.
  Chuyện DNA, Riêng cá nhân tôi, tôi không có gì thắc mắc và không có yêu cầu kiểm tra DNA gì cả. Bởi vì tôi yêu bé. Nếu có lý do phải kiểm tra DNA, thì lý do duy nhất là để làm cho gia đình 2 bên yên tâm thôi. Chứ không có lý do nào khác.
  Phóng viên: Trước đó, Mike có ý định là sẽ họp báo công bố không?
  Mike: Thật ra trước đó, tôi cũng đã có ý định họp báo để chính bản thân mình công bố tin này trước tin được đưa ra trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bởi vì bản thân tôi cũng không chịu nổi trước áp lực lớn như vậy. Tôi vẫn phải tiếp tục làm việc và chịu trách nhiệm với mọi chuyện. Và khi tin tức được lan truyền, tôi cũng sẽ phải xuất hiện để thông báo và trình bày cho các phương tiện thông tin truyền thông được biết và hiểu rõ mọi chuyện.
  Về phía gia đình vẫn luôn động viên và bên cạnh Mike
  Phóng viên: Bố mẹ Mike đã thấy mặt cháu chưa?
  Mike: Nói thật ra là vẫn chưa, bởi vì bé mới đươc sinh ra khoảng 1 tuần, thứ 2 vừa rồi
  Phóng viên: Cháu bé sẽ ở với Mike hay ở với mẹ?
  Mike: Đây là chuyện sau này, chắc sẽ là sau buổi họp báo ngày hôm nay, chúng tôi sẽ có cuộc trò chuyện với Sara, như tôi đã nói, tôi vẫn thường có trao đổi và trò chuyện với Sara. Và cũng có những trao đổi và ý kiến của cả hai về một số vấn đề rồi.
  Phóng viên: Bé đã có được đặt tên chưa?
  Mike: Tên là Maxwell (Cười lâu). Thật ra cũng có hơi tranh luận với nhau một xíu, Sẽ đặt tên bé là gì đây? Và sau này thì bé bắt đầu với chữ M. Ban đầu tôi muốn bé tên là Moven. Nưung mà Sara muốn tên là Maxwell thì tôi cũng chiều cô ấy. Nhưng mà hiện tại vẫn chưa thống nhất với nhau. Vẫn chưa thống nhất tên gì...
  Phóng viên: Gọi tên tạm thời là gì?
  Mike: Riêng tôi thì gọi là Sonny ( Bé chuột)
  Về giấy tờ của bé, thì tôi vẫn chưa kí bất kì giấy tờ gì cả, Đây là chuyện sau này tôi sẽ phải nói chuyện sau này.
  Phóng viên: Mike hiện tại vẫn chưa kí giấy xác nhận gì hết hả?
  Mike: Hiện tại thì vẫn chưa kí gì cả. Bởi vì phải xem giấy tờ về mặt pháp lý như thế nào. Tôi xin phép đây là chuyện cá nhân của 2 gia đình sẽ tự giải quyết.
  Phóng viên: Giây phút đầu tiên được gặp bé, Mike cảm thấy thế nào?
  Mike: Khi thấy bé được sinh ra, tôi không biết phải giải thích cảm giác của mình như thế nào? Không thể giải thích bằng lời được. Đó là một điều tuyệt vời, là một chuyện tốt lành, không hề có điều gì gọi là xui xẻo hay không tốt cả. Đó là một điều kì diệu mà hôm nay tôi nói ở cuộc họp báo ngày hôm nay.
  Phóng viên: Cho tôi xin phép quay lại chủ đề một lát, về mặt xã hội, sau khi tin này được thông báo, họ sẽ hỏi Mike đây là chuyện Mike có chủ định hay chỉ là việc ngoài ý muốn?
  Mike: Tôi sẽ không nói quá chi tiết chuyện trên giường...(Mọi người cười, Mike cũng cười). Tôi tin rằng mọi người bố có cơ hội nhìn thấy mặt đứa con đầu tiên, trong khoảnh khắc ấy, đó là một cảm giác và giây phút rất thiêng liêng
  Phóng viên: Sau này, Sẽ có vấn đề gì về sự nghiệp của Mike không?
  Mike: Điều này tôi cũng không biết được sự nghiệp của tôi sẽ có vấn đề gì không? Chắc có lẽ sẽ không khác trước là mấy, chỉ khác là tôi sẽ có trách nhiệm với một sinh linh vừa mới được ra đời, chỉ vậy thôi.
  Phóng viên: Mike có muốn nói gì với Fanclub của mình không?
  Mike: Fanclub của tôi, một phần hoặc phần lớn mà theo dõi quá trình và công việc của tôi thì có lẽ đã biết chuyện này cùng thời điểm với tôi. Là chuyện không có gì là quá bất ngờ đối với những Fan thân thiết và gần gũi với tôi. Đối với những người Fan ở xa, hoặc không thường xuyên theo dõi những công việc của tôi, tôi xin phép gửi đến họ lời xin lỗi vì đã làm họ thất vọng
  Phóng viên: Sau khi bàn bạc xong xuôi với gia đình rồi, sau này Mike và Sara đã có kế hoạch cho cuộc sống và việc chăm sóc bé như thế nào chưa?
  Mike: Thật ra tôi đã có trách nhiệm trong việc chi trả các chi phí về tiền viện phí, tiền điều trị... Còn tương lai, việc chăm sóc, trách nhiệm với bé như thế nào, tôi xin phép đây là chuyện riêng của 2 gia đình, có lẽ như vậy sẽ tốt hơn.
  Phóng viên: Liệu có một hôn lễ được diễn ra?
  Mike: Tôi nghĩ đó là chuyện riêng của 2 gia đình.
  Đối với Fanclub, tôi xin cảm ơn vì đã luôn quan tâm tôi, cảm ơn vì đã hiểu về những chuyện đã xảy ra. Cho dù có xảy ra bất cứ chuyện gì vẫn luôn ở bên cạnh tôi. Xin lỗi vì đã làm một số người phải thất vọng. Hy vọng chuyện này sẽ là bài học cho nhiều người.
  Cuối cùng tôi xin các anh chị phóng viên truyền thông không đề cập tới người thứ 3 hoặc những người không liên quan, Liên quan tới chuyện này. Xin phép những gì tôi trả lời hôm nay sẽ chấm dứt trong ngày hôm nay. sau này, xin phép đây sẽ là chuyện của 2 người và của 2 gia đình tự giải quyết bàn bạc với nhau. Xin phép mọi chuyện dừng tại đây. Xin cảm ơn.
  [​IMG]

  Buổi họp báo, với sự tham gia của truyền thông

  [​IMG]


  MIKE D'ANGELO - Mỹ nam cùa Full house phiên bản Thái Lan


  [​IMG]

  Sara, người mẫu, người yêu cũ của Mike


  [​IMG]

  Scandal của Mike và Sara  Video tổng hợp buổi họp báo của Mike


  Trans và tổng hợp: Sittiphak -Tae. VTVF.
   
  AppleS136 thích bài này.
 2. NHT

  NHT VTVF Team Thành viên BQT

  Quá sốc, quá ấn tượng :rolleyes:
   


 3. hotrotatca

  hotrotatca Gà con

  CHẠY ĐIỂM IELTS – TOEIC – TOEFL
  NHẬN HỒ SƠ TRƯỚC 5 NGÀY THI
  ĐẢM BẢO UY TÍN – BẢO MẬT – CÓ NGAY SỐ ĐIỂM MONG ĐỢI
  [​IMG]
  Với thương hiệu chất lựơng không cần nói gì thêm . Như đã nói , các bạn nào muốn số điểm toeic – ielts – toefl như mong muốn hãy liên hệ tôi để có thế nâng điểm các bạn như ý muốn , không mất thời gian , tiền thi lại mấy lần , duy nhất thi 1 lần có số điểm như mong muốn , tự tay lấy bằng và tra điểm trên IIG – IDP . Nhận làm toàn quốc .

  *** Điểm số và giá tiền :

  - Toeic < 500 = 16 triệu

  - Toeic > 500 = 22 triệu

  - Toefl < 6.0 = 16 triệu

  - Toefl > 6.0 = 22 triệu

  - IELTS <5.0 = 16 triệu

  - IELTS > 5.0 = 26 triệu

  Hồ sơ và cách thức làm việc :

  Cung cấp đầy đủ thông tin như sau :

  - Họ và tên

  - Ngày Tháng Năm Sinh

  - CMND : Scan để làm hồ sơ

  - Ảnh 4/6 : Scan để làm hồ sơ

  - Nơi ở hiện nay :

  - Số điểm mong muốn đạt :

  - Số điện thoại liên hệ : ( khỏi phải lo thông tin này bảo mật cho khách hàng)

  Cách thức làm việc :

  Sauk hi có đầy đủ thông tin , hãy gửi về cho : hotrodiemthi.edu@gmail.com

  Chúng tôi sẽ xem hồ sơ , nếu hồ sơ đầy đủ chúng tôi sẽ liên hệ để làm việc , về thông tin khách hàng yêu cầu đảm bảo bí mật nên yên tâm.

  *** Chúng tôi nhận làm hồ sơ Du Học – VISA cho những ai muốn du học nứơc ngoài . Với giá cả hợp lý . Liên hệ biết thêm chi tiết.

  [​IMG]
  ------- Làm việc tận tâm – Uy tín -------
   
 4. duaka123

  duaka123 Gà con

  LỐI DẠY VĂN TRIỆT TIÊU xúc cảm: DẠY - HỌC VĂN THEO CÁCH thực dụng chủ nghĩa


  Trò học văn vì đó là môn thi tốt nghiệp, thi ĐH. Thầy dạy văn cũng nhằm mục đích cho trò vượt qua kỳ thi và đạt được điểm cao. Có thể nói dạy và học văn hiện thời nhằm hướng tới kỳ thi và đề thi.

  Ngày xưa, gia sư văn giỏi và đời chúng tôi từng say sưa chuyền cho nhau những câu thơ chép tay trên giấy học sinh vàng ố của nhà thơ Rasul Gamzatov: Cuộc sống sẽ tối sầm nếu không có thơ ca/Không thấy ác sẽ không còn khái niệm/ Giống màn đêm không ngôi sao nào hiển hiện/Giống ái tình khô cằn không một phút trao hôn. Với tâm thế ấy, chúng tôi đã đến với những giờ tày vơ lòng nhiệt liệt và một tình thánh thiện. Không ai phủ nhận được rằng văn chương giúp bổ dưỡng tư cách, tâm hồn, chắp cánh cho trí tưởng tượng của con người bay bổng. Thế nhưng, thực tế dạy và học văn hiện thời đang diễn ra như thế nào?

  Trò chỉ học khi thi

  Trò học văn vì đó là môn thi tốt nghiệp, môn thi ĐH. Thầy dạy văn cũng nhằm mục đích cho trò vượt qua kỳ thi và đạt được điểm cao. Có thể nói dạy và học văn hiện đều hướng tới kỳ thi và đề thi. Điều kiên cố là nếu không vì cha nội bắt thì không học sinh nào tự giác soạn bài môn văn ở nhà.

  [​IMG]
  thời gian dành cho môn văn quá khiêm tốn so với các môn thiên nhiên, ngay cả học sinh thi ĐH khối D, C cũng không chú trọng nhiều môn này. Tìm gia sư văn tại nhà thấy hàng trăm câu đáp của học sinh đều na ná: “Em chỉ học văn khi thi, văn chính yếu là chém gió nên học hay không cũng vậy”, “Dành thời gian để học văn là sự xa xỉ về thời kì”, “Em chỉ thích đọc truyện tranh, không thích đọc truyện chữ vì không huých và đòi hỏi nhiều thời gian quá”, “Chưa bao giờ em đọc một cuốn tiểu thuyết nào”, “Em chỉ học thuộc thơ khi thầy cô đề nghị nhưng hiện giờ quên hết rồi”.

  Khi hỏi về những tác phẩm ngoài chương trình, nhiều học sinh tiết lộ: “Chưa bao giờ em đọc thêm tác phẩm nào”. Ngay cả học trò chuyên văn cũng nhận: “Những tác phẩm nổi tiếng thường dài quá, chúng em không có thời kì, chỉ đọc những phần được trích dẫn trong sách giáo khoa”.

  Khi hỏi lý do tại sao không thích học văn, học trò thường giải đáp: Vì điểm văn rất khó dự đoán, vì điểm văn luôn thấp hơn các môn khác, vì những tác phẩm trong sách giáo khoa không hay, vì đề thi chỉ tập trung vào một bài, vì đề thi ra chi tiết có thuộc tính đánh đố, vì không có khả năng cảm thụ, vì những gì trong tác phẩm xa lạ với cuộc sống bây chừ… Những cái “vì” ấy đã ngăn cản lòng yêu văn của học sinh.

  Thầy cố công gò chữ

  Hơn nữa, cách thi về môn văn của chúng ta cũng có vấn đề. Gia sư môn văn thấy trước những năm 1980, đề thi chỉ chú trọng thể loại nghị luận tầng lớp. Học văn là học làm người và thi văn cũng là để kiểm chứng về thái độ nhận thức của người học về xã hội, bài thi là thước đo tư tưởng, quan điểm của người học. Sau năm 1985, đề thi lại quay sang hướng khác: Bỏ hẳn thể loại nghị luận từng lớp, chỉ có nghị luận văn chương. Đề thi tốt nghiệp THPT và ĐH chỉ trong khuôn khổ phân tách tác phẩm truyện hoặc thơ.

  Từ năm 2009 trở đi, bắt đầu có sự đổi thay đề thi. Phần nghị luận xã hội được đưa vào (chiếm 3/10 điểm); phần nghị luận văn học 7 điểm, gồm 2 câu (câu 2 điểm và câu 5 điểm). Song, một vấn đề lại nảy: Trong việc phân tích thơ văn, càng đi sâu vào chi tiết nhỏ lại càng khó, nhất là khi người bình không có quyền chọn lọc.

  Sự phân tách như vậy thường chỉ dành cho những người có trình độ chuyên môn cao và sâu. Điều đó dẫn đến cách dạy văn của chúng ta theo lối “nhai văn nhá chữ” mà nhà thơ Cao Bá Quát đã giật thột nhận ra gần 130 năm trước trong chuyến đi công cán tại Singapore năm 1884. Ông viết: giật mình khi ở xó nhà, văn chương chữ nghĩa khéo là trò chơi.

  Một bài thơ gia sư văn phải đi phân tách hết từng chữ, từng câu như là chữ vàng lời ngọc, trong khi thực tế không phải bài nào cũng hay. Ngay cả với bài thơ hay, đâu phải toàn bài đều hay mà chỉ hay ở một đôi đoạn, trong đoạn cũng chỉ một vài câu hay. Có những đoạn là hạt sạn của bài thơ nhưng thầy trò cũng phải phân tách. Tìm làm sao được cái hay khi người dạy phải cố công gò chữ đi tìm các biện pháp nghệ thuật: điệp ngữ, từ láy, so sánh…và “tán”: tài ba, tinh tế, nhẵn cho xong chuyện. rốt cục, thầy đành phải chẻ sợi tóc làm tư, ép nói những điều mình không cảm thấy. Thầy đã vậy chắc trò còn khổ hơn nếu đề thi rơi vào những phần như thế. Điều nghịch lý là các nhà phê bình khi phân tách được chọn nói điều mình thích trong tác phẩm, còn học sinh thì phải phân tích những điều theo sự thắt.

  Muốn học trò có thể sáng tạo trong môn văn, cần có những đề thi mở, cho thí sinh có quyền chọn lựa điều mình ý hợp tâm đầu nhất trong tác phẩm và không một mực phải là những tác phẩm có trong chương trình. Muốn văn chương đảm trách được chức năng bổ dưỡng cho tâm hồn con người, đòi hỏi phải có nhiều nhân tố: tác phẩm phải hay, thầy cô dạy phải nhiệt huyết, giàu lửa; đề thi phải thoáng, có biên độ mở cho sự sáng tạo của người viết và phải đa dạng với nhiều loại câu hỏi, nhiều thể loại khác nhau, đáp án phải linh động…
  GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
  Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

  Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183


  Website: tritue24h.com
   
 5. kimtum2312

  kimtum2312 Gà con

  Bài viết có ích với mình. Trước giờ vẫn tìm các bài viết như thế này mà không thấy. Cám ơn bạn nhé!
   
 6. kimtum2312

  kimtum2312 Gà con

  Bài viết có ích với mình. Trước giờ vẫn tìm các bài viết như thế này mà không thấy. Cám ơn bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này