LAST SUMMER - MÙA HÈ NĂM ẤY

Thảo luận trong 'Phim' bắt đầu bởi AppleS136, 4/9/14.

  1. Danette

    Danette Gà con

    Màu y zậy nè quần lót nữ chipi
     
  2. hao7895123

    hao7895123 Gà con

    Chế độ ăn cho từng loại sỏi thận

    Mỗi loại sỏi thận sẽ có phương hướng điều trị riêng, vì vậy, muốn chữa bệnh hiệu quả trước tiên người bệnh cần xác định rõ loại sỏi thận mà mình mắc phải. Dưới đây các loại sỏi thận và chế độ ăn cho từng loại:

    Các loại sỏi thận thường gặp

    Sỏi thận là bệnh thường gặp nhất trong số các bệnh về đường tiết niệu trong đó có 4 loại sỏi phổ biến: sỏi canxi, sỏi axit uric, sỏi cystin và sỏi struvite hay sỏi nhiễm khuẩn. Cùng tìm hiểu cụ thể đặc trưng của từng loại sỏi nhé:

    Sỏi canxi

    Đây là loại sỏi thường được nhắc đến đầu tiên khi người bệnh nghi ngờ bị sỏi thận. Chúng chiếm đến hơn 80% trường hợp mắc sỏi với đặc trưng là những viên sỏi cứng có hình dạng và kích thước khác nhau.

    Với sỏi canxi bạn cần hạn chế thức ăn chứa hàm lượng oxalate cao ( Ảnh minh họa)

    Sỏi canxi là loại sỏi phổ biến, chiếm đến hơn 80% các loại sỏi

    Sỏi canxi hình thành trong thận hoặc ruột do hàm lượng canxi vượt quá hàm lượng mà cơ thể cần. Lượng canxi ấy không kịp đào thải qua nước tiểu sẽ dẫn đến lắng đọng và hình thành sỏi.

    Ngoài ra còn 1 nguyên nhân khách quan khác nữa là giảm lượng citrat niệu- chất có tác dụng ức chế kết tinh các muối canxi. Citrat niệu bị giảm xuống do một nguyên nhân nào đó như nhiễm khuẩn tiết niệu sẽ gây bão hòa muối canxi trong nước tiểu gây nên bệnh sỏi thận.

    Trường hợp người bệnh ăn quá nhiều thực phẩm chứa oxalat như tỏi tây, khoai lang, đậu xanh, măng tây, ớt…cũng gây ra sỏi canxi.

    Sỏi axit uric

    Dạng sỏi này chiếm khoảng 10% số người mắc bệnh, thường gặp ở những người có nồng độ axit uric cao, sỏi dạng này cứng và khó phát hiện hơn sỏi canxi, thường phải chụp X-quang mới thấy.

    Sỏi loại này dễ gặp ở người béo phì hoặc có tiền sử bệnh gout, tiểu đường. Muốn tránh sỏi dạng này cần hạn chế ăn quá nhiều đạm động vật.

    Những người sỏi uric cần hạn chế ăn nhiều đạm động vật ( Ảnh minh họa)

    Sỏi struvite hay sỏi nhiễm trùng

    Mặc dù chiếm tỷ lệ khá nhỏ trong tổng số người mắc sỏi thận song sỏi dạng này khó điều trị nhất. Nguyên nhân hình thành sỏi là do đường tiết niệu bị nhiễm khuẩn lâu ngày. Muốn điều trị loại sỏi này trước tiên cần dùng kháng sinh để ngăn chặn vùng viêm nhiễm lan rộng ra đồng thời phải luôn luôn giữ gìn vệ sinh đường tiểu, đường hậu môn để ngăn ngừa sỏi quay lại.

    Sỏi cystin

    Sỏi loại này cũng khá hiếm, tuy nhiên chúng lại có thể di truyền từ đời trước sang đời sau. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bố mẹ mắc sỏi cystin thì có nguy cơ con sẽ mắc bệnh, cần thực hiện những biện pháp phòng sỏi theo chỉ dẫn của bác sĩ ngay từ khi bé còn nhỏ để tránh bệnh tái phát.

    Muốn điều trị sỏi hiệu quả bước đầu tiên cần xác định được loại sỏi mình mắc và thực hiện điều trị bệnh từ nguyên nhân sinh ra chúng .

    [​IMG]

    Nguồn: http://benhsoithan.net
     


  3. Thu Thi

    Thu Thi Gà con

    Trên thị trường giờ đang có rất nhiều những sản phẩm chăm nom sức khỏe từ nhân sâm, nhiều loại sâm khác nhau, vậy khách hàng nên dùng hồng sâm hay bạch sâm tốt hơn cho sức khỏe, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết nhé.

    [​IMG] Nên dùng hồng sâm hay bạch sâm tốt hơn cho sức khỏe người dùng[/caption]

    Nhân sâm là dược liệu quý có xuất xứ từ vùng Đông Á, trước đây nhân sâm là loại dược chất quý hiếm được ví với dược vương, đứng đầu trong tứ đại thượng dược, Sâm - Nhung - Quế - Phụ. hiện thời thế giới tìm được khoảng hơn 200 loài sâm nhưng nổi tiếng và chất lượng nhất trong đó vẫn là sâm Hàn Quốc.

    Hồng sâm và Bạch sâm cũng là dòng sâm có xuất xứ từ Hàn Quốc với chất lượng vượt trội, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, tuy nhiên hồng sâm và bạch sâm có gì khác biệt, nên dùng hồng sâm hay bạch sâm tốt hơn cho sức khỏe, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây.

    1. Hồng sâm và quy trình chế biến hồng sâm khô

    Hồng sâm là loại sâm được chế biến từ nhân sâm tươi, đây là dòng sâm có lượng tiêu thụ lớn nhất trong số các loại sâm, không chỉ vì chưng hồng sâm có giá trị dinh dưỡng cao, mà còn bởi dược chất này có tính ôn, lành tính, có thể sử dụng với nhiều đối tượng.

    Quy trình chế biến hồng sâm khô Hàn Quốc phải sang nhiều lần công đoạn hấp sấy và quy trình kiểm tra ngặt nghèo để bảo đảm chất lượng của sản phẩm. Một điều đặc biệt ít người biết đó là nhân sâm tươi được bán trên thị trường có thể là nhân sâm 4 năm tuổi hoặc 5 năm tuổi, tuy nhiên hồng sâm chỉ có thể được chế biến từ nhân sâm 6 năm tuổi trở lên, số năm tuổi càng cao, phẩm chất nhân sâm càng tốt.

    Theo nghiên cứu của các nhà khoa học nhân sâm tươi sau khi qua quá trình hấp - sấy, sự thủy phân sẽ làm phong phú hơn hàm lượng dưỡng chất Saponins (dù rằng tổng lượng Saponins giảm đi) hợp chất quyết định dược tính của nhân sâm, giúp hồng sâm trở nên dược chất có nhiều giá trị ích lợi cho sức khỏe của con người.

    [​IMG] Hồng sâm có giá trị dinh dưỡng cao hơn bạch sâm[/caption]

    Quy trình chế biến hồng sâm sang những bước sau:

    Bước 1: Sau khi hồng sâm được phá hoang sẽ được rửa sạch qua máy phun nước áp suất lớn và bằng tay.

    Bước 2: Xếp nhân sâm lên giá cho ráo nước, để chuẩn bị đưa vào lò hấp

    Bước 3: Sau khi hấp chín qua hơi nước, rồi phơi dưới ánh mặt trời, hai công đoạn này được lặp lại nhiều lần, nhân sâm dần chuyển sang màu hơi hồng, lúc này hồng sâm sẽ dược cắt tỉa rễ chính, rễ phụ

    Bước 4: Phân loại hồng sâm, những củ sâm to đẹp sẽ được xếp lại cùng nhau theo tiêu chí kiểm duyệt

    Bước 5: Soi đèn hồng ngoại để soát và phân loại những củ hồng sâm có chất lượng tốt nhất.

    Bước 6: Những củ hồng sâm có chất lượng tốt nhất, sẽ nối được phân loại theo trọng lượng và kích thước được nén lại vào khuôn rồi đóng gói thành phẩm.

    Sản phẩm được hút chân không và có thời gian bảo quản lên tới 10 năm. Với những thông tin trên đây ta có thể thấy, sản xuất hồng sâm phải trải qua tuổi rất ngặt ngèo, vậy nên dùng hồng sâm hay bạch sâm tốt hơn cho sức khỏe?

    2. Bạch sâm và quy trình chế biến bạch sâm

    So với phương pháp chế biến hồng sâm rất phức tạp, chế biến bạch sâm lại đơn giản hơn nhiều. Nhân sâm được cạo sạch lớp vỏ rồi phơi dưới ánh nắng ác cho tới khi chỉ còn lại 15% lượng nước là được đóng hộp thành phẩm và phân phối ra thị trường, chính vì vật bạch sâm còn giữ lại tính hàn của sâm tươi một cách nguyên lành.

    Trong thực tế do sâm tươi bảo quản không được lâu nên được chế biến thành bạch sâm có thể bảo quản tối đa được 2 năm, bạch sâm thường được dùng làm thuốc hoặc dùng làm trà.

    [​IMG] Bạch sâm chỉ ăn nhập dùng làm thuốc[/caption]

    3. Nên dùng hồng sâm hay bạch sâm tốt hơn cho sức khỏe

    Sự dị biệt căn bản của giữa hồng sâm và bạch sâm là hồng sâm đã sang sự thủy phân làm thay đổi cơ bản đặc tính sinh vật học của nhân sâm, làm phong phú thành phần Saponins, trong khi bạch sâm hoàn toàn không qua quá trình thủy phân mà chỉ bị phơi khô, rút bớt nước, về cơ bản thành phần hàm lượng dinh dưỡng vẫn không có gì thay đổi.

    Bạch sâm thường được làm từ những củ sâm không đủ 6 năm tuổi hoặc có đủ tuy nhiên bị nứt vỡ, không đủ chất lượng làm hồng sâm mới được chế biến thành bạch sâm , chính thành thử hàm lượng dinh dưỡng so với hồng sâm không bằng. Không có sự thủy phân trong quá trình chế biến, bạch sâm vẫn giữ nguyên tính hàn độc của nhân sâm nên không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng được đặc biệt là người cao huyết áp, trẻ con, những người mắc các bệnh lý về dạ dày, đường ruột,...

    Dựa vào những thông báo trên đây, câu đáp cho câu hỏi Nên dùng hồng sâm hay bạch sâm tốt hơn cho sức khỏe, là nên dùng hồng sâm, sản phẩm này lành tính hơn so với bạch sâm, bạch sâm ăn nhập để làm thuốc hơn là sử dụng để trông nom sức khỏe.
     
  4. Ho Hanh 1921

    Ho Hanh 1921 Gà con

    Cao hồng sâm là sản phẩm chiết xuất dinh dưỡng từ hồng sâm được đánh giá có hàm lượng dinh dưỡng cao, tác dụng dược lý hăng hái đối với mọi hoạt động sống của thân, vậy địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng ở đâu?.

    [caption id="attachment_268" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng ở đâu là điều mà khách hàng quan hoài nhất giờ[/caption]

    Nhân sâm là một loại thảo dược quý được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh có tác động hăng hái đến sờ soạng hệ thống vận hành cơ thể, giúp đào thải độc tố, thanh lọc thân thể và kéo dài tuổi thọ.

    Nhân sâm hiện tại, vẫn là dược liệu quý nhưng không còn hiếm có, khó tìm như xưa, đây là loại dược thảo được trồng phổ biến ở Hàn Quốc, được chế biến thành rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ cho ngành công nghiệp coi sóc sức khỏe tại nước này. Chính những sản phẩm chất lượng được chế biến từ sâm đa dạng và chất lượng đã làm nên thương hiệu của nhân sâm Hàn Quốc trên toàn thế giới.

    Cao hồng sâm Hàn Quốc được chế biến từ hồng sâm cao cấp của Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên có nhiều khách hàng mới tìm hiểu về sản phẩm này vẫn chưa biết rõ cao hồng sâm đem lại công dụng gì cho sức khỏe?, địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng là ở đâu? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích sạch mà dược chất này đem lại ưng chuẩn những thông báo dưới đây nhé.

    1. Cao hồng sâm là gì? Giá trị ích mà cao hồng sâm đem lại cho sức khỏe

    - Cao hồng sâm là sản phẩm dinh dưỡng dạng cao lỏng được chế biến hoàn toàn từ hồng sâm của Hàn Quốc, giúp cô đọng những chất dinh dưỡng quý có trong loại dược liệu này.

    Hồng sâm đã được khoa học chứng minh những công dụng ráo đối với sức khỏe của con người, thành ra mà sản phẩm được cô đặc dinh dưỡng từ hồng sâm như cao hồng sâm cũng được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích. Vậy lợi ích sức khỏe mà cao hồng sâm đem lại cho con người là gì?

    - bồi dưỡng thân: trong hồng sâm có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như 8 loại acid amin mà cơ thể không tự tổng hợp được lysine, leucine, histidine..., acid béo, vitamin và khoáng vật K, Co, Fe, Se,... quơ những chất dinh dưỡng này sẽ được cơ thể tiếp nhận, đẩy mạnh các hoạt động chuyển hóa chất bên trong cơ thể.

    - Tăng cường sức đề kháng: Saponins chính là hợp chất chính có trong nhân sâm đóng vai trò quyết định giá trị dược tính của loại dược thảo này, trong nhân sâm có Saponins Rh2, hợp chất Polysaccharide có công dụng tăng cường sức đề kháng của thân thể, cải thiện hệ miễn dịch của thân.

    [caption id="attachment_269" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Một số nghiên cứu khoa học đã chứng minh, cao hồng sâm có công dụng cải thiện triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới[/caption]

    - Trong năm 2008, một đánh giá về các nghiên cứu trên tùng san dược lâm sàng của Anh về tác dụng của hồng sâm và chiết xuất hồng sâm lên căn bệnh rối loạn cương dương ở nam giới đã cho thấy kết quả khả quan rằng, một số thực nghiệm trên người đã thấy nam giới sử dụng 350mg cao hồng sâm hoặc chiết xuất hồng sâm dạng viên 4 lần mỗi ngày trong 8 tuần liên tiếp, triệu chứng xuất tinh sớm giảm, hiệu suất dục tình bắt đầu tăng lên.

    - Trong hồng sâm có chứa rất nhiều hợp chất có khả năng chống oxy hóa tế bào như Germanium hữu cơ, hợp chất Polysaccharide, Saponins Re. Sự oxy hóa tế bào được ngăn chặn cũng tức là thân sẽ được bảo vệ khỏi một số chứng bệnh hiểm nguy song song làm chậm lại quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ, giữ mãi vẻ đẹp thanh xuân.

    2. Địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng

    Đâu là Địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng là điều mà bất cứ khách hàng nào khi muốn tìm đến sản phẩm sức khỏe này cũng đều quan hoài, bởi thực trạng thị trường thực phẩm chức năng hiện đang xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái tràn lan trên mạng xã hội, những cơ sở bán không có đủ giấy phép kinh dinh và giấy tờ chứng minh xuất xứ của sản phẩm.

    [​IMG] Tâm Việt là địa chỉ cung cấp nhiều sản phẩm sâm khô, cao hồng sâm đa dạng và đảm bảo chất lượng[/caption]

    hiện thời Công ty TNHH Đầu Tư và sinh sản Tâm Việt đang là địa chỉ bán cao hồng sâm chính hãng uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phụ cận, mọi sản phẩm đều được cam kết chính hãng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng, dảm bảo chất lượng an toàn hàng đầu cho người sử dụng.

    Tâm Việt hiện có địa chỉ chi nhánh bán hàng tại: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

    Khách hàng cũng có thể liên can theo hotline để được tham vấn về sản phẩm và dịch vụ: 097.645.0808 – 0246.254.3165
     
  5. miulanle1012

    miulanle1012 Gà con

    Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông! – Bán lẻ Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

    Là một nhà bán lẻ chất lượng & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán buôn , thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm – dịch vụ:
    – Tủ cơm công nghiệp– Tủ nấu cơm công nghiệp gas – Tủ hấp cơm công nghiệp điện – Tủ nấu cơm công nghiệp hơi
    – Nhập khẩu & Sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, lò nướng, thiết bị sơ chế thực phẩm, thiết bị bar cafe
    – Thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống gas công nghiệp, quầy bar
    – Thi công hệ thống gas trung tâm – bếp công nghiệp, hệ thống hút khói, hệ thống thoát nước, dầu mỡ cho khu bếp, thùng lọc mỡ.
    – Thi công kho lạnh công nghiệp, kho thực phẩm cho nhà hàng.
    - Sản xuất các mặt hàng bếp công nghiệp, cơ khí, các mặt hàng inox.


    CÁC LỢI ÍCH ĐEM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

    – Tư vấn lựa chọn thiết bị & hướng dẫn mua hàng
    – Tư vấn & thiết kế bố trí các thiết bị bếp đúng đủ công năng, phù hợp với nhà hàng
    – Lắp đặt & hướng dẫn sử dụng
    – Bảo trì, bảo hành chu đáo
    – Chăm sóc khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.


    UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là cam kết của toàn thể ban lãnh đạo & nhân viên đối với khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những thiết bị tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, nhưng vẫn tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình lắp đặt và vận hành nhà bếp.

    CƠ SỞ VẬT CHẤT: Trang thiết bị đầy đủ nên sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.





    Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Vị.
    Trân trọng kính chào!


    Công ty Cổ phần Thép Á Đông
    Địa chỉ: 796 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    ĐT: 0904.686.504
    Tel: (04) 8585 9299
    MST: 0107105735
    STK:21610000322575
    Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
    Website: inoxadong.com – tucomgiare.com
     
  6. Ho Hanh 1921

    Ho Hanh 1921 Gà con

    Nhung hươu được biết đến là 1 vị thuốc bổ trong tứ đại thượng dược. Nhung hươu được chế biến với nhiều cách khác nhau tạo nên nhiều mùi vị cũng như công cụng khác nhau. bữa nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách nhung hươu ngâm rượu với thuốc bắc.

    [​IMG]

    Nhung hươu ngâm rượu với thuốc bắc là một cách được khá nhiều người biết đến và dùng vì những tác dụng của nhung hươu mang đến cho sức khỏe của người dùng. Đặc biệt nhung hươu ngâm rượu với thuốc bắc còn có công dụng với nam giới và người cao tuổi. Nhung hươu kết hợp cùng các vị thuốc bắc sẽ cho những hiệu quả, công dụng, ích khác nhau. Dưới đây là một số bài thuốc nhung hươu ngâm rượu với thuốc bắc.
    • Nhung hươu ngâm rượu cùng nhân sâm
    Nhung hươu, nhân sâm đều là 2 loại thượng dược trong đông y, và chắc hẳn cũng có nhiều người biết đến tứ đại thương dương trong đông y “sâm, nhung, quế, phụ” khi 2 dược liệu này được kết hợp cùng nhau sẽ cho bạn một bình rượu đại bổ cùng những công dụng cho sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, các bệnh tim mạch, gan, thận, phồi, tăng cường hệ miễn nhiễm, chống lão hóa, tăng trí tưởng, bổ thận cháng dương, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ…

    [​IMG]

    Bình rượu chỉ bao gồm 2 dược chất này sẽ giúp bạn tăng cường thân thể, sức khỏe, có tác dụng đến bít tất các cơ quan trong cơ thể…tốt cho cả nam, nữ

    Để ngâm nhung hươu với nhân sâm bạn cần chuẩn bị nhung hươu, nhân sâm, câu kỷ tử cùng rượu nếp 45 đên 50 độ. Ngâm theo tỉ lệ 500g nhung hươu, 1 cân nhân sâm, 100g câu kỷ tử. bạn cho tuốt tuột vào một bình rượu lớn, sau 1 tháng là có thể dùng được.
    • Nhung hươu ngâm đông trùng hạ thảo.
    Đông trùng hạ thảo (trùng thảo) có tác dụng rất tốt đến hệ tim mạch, ngăn ngừa lão hóa, các bệnh về tim mạch, hệ thống tâm thần, cũng như các hoạt động của gan, thận, phổi, chống bao tay, mệt mỏi…

    Nhung huou giúp tăng cường gân cốt, bổ máu, bổ xung canxi, tốt cho vận động, chữa suy nhược thân thể…khi cả 2 loại thượng dược này được phối hợp cùng nhau rất tốt cho bổ thận, cháng dương, sinh tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

    [​IMG]

    Bài thuốc này được dùng cho cả nam và nữ, đặc biệt những người đang gặp những vấn đề về sinh lý, cần cải thiện chức năng sinh lý, các bệnh về đường hô hấp, hen, viêm phổi…

    Bạn cần 500g nhung hươu, 100g đông trùng hạ thảo, câu kỷ tử 100g ngâm cùng 5 lít rượu trắng. ngâm trong 30 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày bạn dùng từ 1 đến 2 chen nhỏ mỗi chén 20ml.
    • Nhung hươu ngâm hoài sơn
    Nhung hươu ngâm hoài sơn là một trong những cách làm nhung hươu ngâm rượu với thuốc bắc rất đơn giản nhưng hiệu quả, rất có công dụng trong điều trị chữa liệt dương, xuất tinh sớm, tiểu thắt, đau nhức bộ hạ.

    Rượu nhâm nhung hươu theo tỷ lệ 1:1 ngâm cùng rượu trắng 45 độ. Ngâm sau 7 ngày là có thể dùng được, mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần dùng 1 đến 2 chén trước khi đi ngủ.
    • Rươu nhung hươu
    [​IMG]

    Bài thuốc này có tác dụng bổ khí huyết, cường dương, sinh tinh, kéo dài thời gian quan hệ, dưỡng tâm, an thần, bổ gan, chắc khỏe xương khớp.
    • Nhung hươu ngâm sâm nhung cá ngựa
    Sâm nhung hải mã giúp bổ huyết, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, giúp cường cháng gân cốt, bổ thận cháng dương, giúp tăng cường sinh lý. Ngày bạn uống từ 1 đên 3 lần, dùng ngày từ 2 đến 3 chém

    Nhung hươu 50g, sâm nhung hải mã 100g, câu kỷ tử 100h cho tuốt luốt vào ngâm cùng 4 lít rượu ngon. Ngâm đến khi rượu có mầu vàng nâu là được.

    Trên đây là một số cách nhung huou ngam ruou voi thuoc bac giúp bồi bổ thân thể, cải thiện sức khỏe bạn có thể tham khảo. Trước khi dùng bạn có thể tham khảo ý kiến của một số chuyên gia. Nhung hươu tuy tốt nhung chỉ sử dụng trong trường hợp cần thiết, không nên lạm dụng quá nhiều vào nhung hươu.
     
  7. gerton

    gerton Gà con

    Em goi messgedi váy ngủ sexy chipi
     
  8. Ho Hanh 1921

    Ho Hanh 1921 Gà con

    Trên thị trường có rất nhiều dòng sâm, mỗi loại đều có công dụng và giá trị dược lý khác nhau, vậy cách sử dụng các loại nhân sâm Hàn Quốc như thế nào là đúng? Cần phải để ý gì khi chế biến và sử dụng nhân sâm?

    [​IMG] Cách dùng các loại nhân sâm Hàn Quốc như thế nà hiệu quả[/caption]

    Nhân sâm là loại dược thảo có hàm lượng giá trị dinh dưỡng và dược lý cực cao, có rất nhiều lợi. cho sức khỏe của con người và là dòng sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng cho sức khỏe được dùng phổ quát nhất hiện thời.

    Trên thị trường rất đa dạng với các dòng sản phẩm sâm tươi và nhân sâm chế biến, tuy nhiên để lựa chọn được cho mình sản phẩm nhân sâm hạp, người dùng nên nắm rõ đặc điểm và cách dùng của từng loại nhân sâm.

    1. Các loại nhân sâm của Hàn Quốc và đặc điểm

    Nhân sâm Hàn Quốc là dòng sâm chất lượng hàng đầu với hàm lượng dinh dưỡng cao, đa dạng các dòng sản phẩm chế biến từ nhân sâm đem lại nhiều công dụng cho người dùng. Nổi bật là các dòng sản phẩm sau đây:

    - Nhân sâm tươi: Đây là loại sâm chưa hề qua chế biến được bảo quản lạnh và nhập cảng trực tiếp về Việt Nam, giá trị dinh dưỡng vẹn nguyên, dược tính cao là sản phẩm được khá nhiều người ưa thích, mua về để ngâm với mật ong rượu hoặc chế biến những món ăn bồi bổ cho người ốm bệnh.

    Nhân sâm tươi có hạn vận dùng không lâu, không thích hợp để sử dụng trực tiếp (có hàn tính và hơi độc) mà phải qua chế biến mới có thể dùng được, nếu dùng trực tiếp sẽ đem lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn như đau đầu, mất ngủ, chóng mặt,..

    [​IMG] Nhân sâm tươi dược tính nguyên vẹn nhưng lại có tính hàn, đòi hỏi phải chế biến khi dùng[/caption]

    - Nhân sâm chế biến: So sánh với nhân sâm tươi, nhân sâm chế biến hay còn gọi là nhân sâm khô có giá trị dược lý vượt trội hơn so với các dòng sâm khác. Nhân sâm chế biến được đánh giá cao hơn nhân sâm tươi nhờ hàm lượng hợp chất quyết định dược tính (Saponins) cao hơn, tính chất dược liệu lành tính hơn nhân sâm, dược tính mạnh nhưng không độc, ít tác dụng phụ khi dùng.

    - Chiết xuất nhân sâm: Đây cũng được coi là dòng sản phẩm được ưa chuộng, bởi giá trị dinh dưỡng cô đọng hơn so với các dòng sâm còn lại, sản phẩm dễ sử dụng, hoàn toàn không cần chế biến mà có thể dùng trực tiếp như cao sâm, nước sâm, trà sâm,...

    Nếu chiết xuất nhân sâm có thể dùng trực tiếp vậy cách dùng các loại sản phẩm như sâm tươi và sâm khô như thế nào cho hiệu quả?

    2. Cách dùng các loại nhân sâm Hàn Quốc

    Khi dùng nhân sâm người dùng cần nắm rõ cách dùng sâm Hàn Quốc và liều lượng để đảm bảo thân thể tiếp thu dinh dưỡng một cách vừa phải, phát huy tối đa công dụng của sản phẩm.

    - Cách sử dụng các loại nhân sâm Hàn Quốc nếu là nhân sâm tươi

    Để dùng nhân sâm tươi hiệu quả và an toàn, người dùng cần phải sơ chế theo các bước sau đây:

    Khi mua sâm tươi về bạn có thể bảo quản nguyên rễ, đất ở trong tủ lạnh, khi nào sử dụng mới nên đem ra rửa sạch đất.

    Cắt bỏ núm rễ: Trong cây nhân sâm núm rễ là phần có thể gây phản ứng nôn cho cơ thể, nên cắt bỏ trước khi sử dụng.

    Chế biến nhân sâm tươi: có rất nhiều cách chế biến nhân sâm tươi, phổ thông nhất trong đó là thái lát ngâm rượu hoặc mật ong, để trung hòa dược tính và phát huy hết giá trị dinh dưỡng của loại dược chất này.

    Liều lượng sử dụng nhân sâm tươi mỗi ngày của một người trưởng thành không vượt quá 3-5g để bổ sung dinh dưỡng, trừ khi có chỉ định của thầy thuốc đối với việc trị bệnh mới được phép dùng sâm tươi liều cao.

    [​IMG] Trong các loại nhân sâm, sâm tươi là loại sâm cần cầu kỳ nhất khi dùng[/caption]

    - Cách sử dụng các loại nhân sâm Hàn Quốc nếu người dùng lựa chọn sản phẩm nhân sâm chế biến

    Đối với các loại nhân sâm chế biến lành tính thì việc sử dụng lại hoàn toàn không gặp khó khăn, khách hàng chỉ cần thái lát rồi ngậm trực tiếp, sau đó nhai nuốt, hoặc pha trà như pha trà thông thường để sử dụng trong ngày, khi nước nhạt thì lấy bã ngậm rồi nuốt.

    - Cách sử dụng các loại nhân sâm Hàn Quốc nếu dùng chiết xuất nhân sâm

    Như đã nói ở trên, dòng sản phẩm chiết xuất hồng sâm có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua bất cứ sự chế biến nào, về liều lượng thông thường sẽ được in kèm theo sản phẩm, tuy nhiên hao hao như sâm tươi, chiết xuất sâm cô đặc không nên dùng quá 3g trong ngày, nếu chỉ sử dụng với nhu cầu trông nom sức khỏe.
    Nguồn: nhansamcaoly.net
     
  9. nagakawa1

    nagakawa1 Gà con

    [​IMG] Bạn có biết: Nước sạch đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống của mỗi người?
    Nước sạch giúp cho con người duy trì cuộc sống hàng ngày bởi con người sử dụng nước sạch để cung cấp cho các nhu cầu ăn uống, hoặc sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt như tắm rửa, giặt giũ, rửa rau, vo gạo... Để thỏa mãn các nhu cầu vệ sinh cá nhân và sinh hoạt, mỗi người cần tới khoảng 120 lít nước/ngày.

    [​IMG] Bạn có biết thế nào là nước sạch?
    Nước sạch không chỉ là trong, không màu, không mùi, không vị mà còn phải an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Nếu sử dụng nước không sạch thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, vì nước là môi trường trung gian chuyển tải các chất hóa học và các loại vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng gây bệnh mà mắt thường không nhìn thấy được.

    [​IMG] Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình
    Bên cạnh việc nâng cao ý thức bảo vệ nguồn nước để giảm thiểu đối đa tình trạng ô nhiễm nước thì trang bị thiết bị lọc nước cũng là một trong những việc làm rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.
    Hiện nay, công nghệ lọc RO là công nghệ lọc tiên tiến nhất với khả năng lọc đến 99% các loại tạp chất như virut, vi khuẩn, asen, amip, các ion kim loại, thuốc trừ sâu, kim lọa nặng, các chất độc hại…
    Máy lọc nước RO trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, trong đó, máy lọc nước RO AMIDA được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã và giá thành sản phẩm.

    [​IMG][/color][/url][/IMG]
    Máy lọc nước AMIDA là một sản phẩm công nghệ vượt trội với:
    - Hệ thống đa cấp lọc loại bỏ các tạp chất có hại trong nước, giữ lại và bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe: làm giảm độc tố, tác nhân gây bệnh ung thư, viêm da và lão hóa; ngăn chặn vi khuẩn Amip ăn não người
    - Bổ sung vi khoáng, giảm ORP, loại bỏ các gốc acid tự do có hại cho cơ thể.
    - Bổ sung chất điện giải và khoáng chất cần thiết cho nước, nâng cao PH, trung hoà acid dư.
    - Ổn định vị ngọt tự nhiên của nước.
    - Khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các Ion kim loại nặng, Virus, Vi khuẩn các tạp chất khác cho nguồn nước tinh khiết.
    - Máy lọc nước AMIDA sử dụng màng lọc RO Của tập đoàn DOW - USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.

    Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ 1900 96 96 20
    AMIDA – Vì sức khỏe cộng đồng!
     
  10. nagakawa1

    nagakawa1 Gà con

    [​IMG] Bạn có biết: Nước sạch đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống của mỗi người?
    Nước sạch giúp cho con người duy trì cuộc sống hàng ngày bởi con người sử dụng nước sạch để cung cấp cho các nhu cầu ăn uống, hoặc sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt như tắm rửa, giặt giũ, rửa rau, vo gạo... Để thỏa mãn các nhu cầu vệ sinh cá nhân và sinh hoạt, mỗi người cần tới khoảng 120 lít nước/ngày.

    [​IMG] Bạn có biết thế nào là nước sạch?
    Nước sạch không chỉ là trong, không màu, không mùi, không vị mà còn phải an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Nếu sử dụng nước không sạch thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, vì nước là môi trường trung gian chuyển tải các chất hóa học và các loại vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng gây bệnh mà mắt thường không nhìn thấy được.

    [​IMG] Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình
    Bên cạnh việc nâng cao ý thức bảo vệ nguồn nước để giảm thiểu đối đa tình trạng ô nhiễm nước thì trang bị thiết bị lọc nước cũng là một trong những việc làm rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.
    Hiện nay, công nghệ lọc RO là công nghệ lọc tiên tiến nhất với khả năng lọc đến 99% các loại tạp chất như virut, vi khuẩn, asen, amip, các ion kim loại, thuốc trừ sâu, kim lọa nặng, các chất độc hại…
    Máy lọc nước RO trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, trong đó, máy lọc nước RO AMIDA được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã và giá thành sản phẩm.

    [​IMG][/color][/url][/IMG]
    Máy lọc nước AMIDA là một sản phẩm công nghệ vượt trội với:
    - Hệ thống đa cấp lọc loại bỏ các tạp chất có hại trong nước, giữ lại và bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe: làm giảm độc tố, tác nhân gây bệnh ung thư, viêm da và lão hóa; ngăn chặn vi khuẩn Amip ăn não người
    - Bổ sung vi khoáng, giảm ORP, loại bỏ các gốc acid tự do có hại cho cơ thể.
    - Bổ sung chất điện giải và khoáng chất cần thiết cho nước, nâng cao PH, trung hoà acid dư.
    - Ổn định vị ngọt tự nhiên của nước.
    - Khả năng loại bỏ 99,9% Amip, Asen, các Ion kim loại nặng, Virus, Vi khuẩn các tạp chất khác cho nguồn nước tinh khiết.
    - Máy lọc nước AMIDA sử dụng màng lọc RO Của tập đoàn DOW - USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.

    Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ 1900 96 96 20
    AMIDA – Vì sức khỏe cộng đồng!
     

Chia sẻ trang này