[ DỊCH TRUYỆN ]LOVE SICK THE SERIES - YÊU LÀ YÊU by [ INDRYTIMES ]

Love sick The series

 1. NgốcNgeck

  NgốcNgeck VTVFer

  Mấy chương trước thấy mấy em hồn nhiên vô tư, và khá là trong sáng. Đến chương này thì mới vỡ lẽ ra mình mới là người có suy nghĩ trong sáng thì đúng hơn :))
   
 2. phuthuyngok

  phuthuyngok Kính cận

  xem phim là đã mê tít oy. Đọc thêm truyện nữa thì.....đúng là......kg còn gì diễn tả đc. Cơ mà No ở đây khác trong phim ghê. Nhưng mà hay. Tks ad nha,
   


 3. Dương Prim

  Dương Prim VTVFer

  Sorry, h mới reply lại đuợc. Mình cũng xin lỗi vì đã kết luận quá vội vàng việc cách bạn dịch giống văn đam mỹ, trong khi mình chưa từng đọc nó bao giờ, T__T sorry nhé.
  Việc sub film và dịch truyện đều có cái khó của nó, vì mình từng thử rồi nên biết. so với sub thì translate truyện còn phải đảm bảo đó phải giống ngôn ngữ văn học, chứ ko thể dịch bừa được. Và mình nghĩ, dịch truyện cũng là một công việc ko dễ dàng, đặc biệt là khi bạn dịch nó và public ra cho người khác đọc nữa. Mình có đọc 1 số bản dịch khác, đuợc public, hầu như dich word-by-word, đọc rất thô, riêng bản dịch của bạn thì vẫn ok nhất (tính từ chap 1-chap15)
  Mình rất thích những chap đầu tiên mà bạn dịch, rất dễ hiểu, và câu từ rất ổn. Song đến mấy chap gần đây thì mình ko nghĩ như vậy nữa, hầu như là vì cách xưng hô của nhân vật, mình cảm thấy ko thỏai mái lắm. anw, mình nghĩ sẽ enjoy bản tiếng anh là đuợc rồi. Mình chỉ là số ít nói những điều này thôi, hi vọng bản dịch của bạn ngày càng đuợc nhiều nguời ủng hộ. :). hehe, ko phải phân vân đâu, nhiều bạn vẫn ủng hộ bản dịch ầm ầm ấy mà :)
   
 4. Ckuuuul

  Ckuuuul VTVF Team Thành viên BQT

  Bạn nói đúng rồi đó ^^
  Dạo gần đây, 1 phần là mình k có thời gian, 2 là có 1 vài chuyện ức chế nên lúc dịch nó k xuôi tí nào :)) Nên mình đã chuyển sang dịch chậm hơn để có thời gian chau chuốt hơn rồi ^^ Với cả mấy chap đầu vốn rất vui và ít đoạn miêu tả tâm trạng nên mình nghĩ là bạn thấy nó dễ hiểu hơn đó :p
  Dù sao thì cũng cám ơn bạn nha ^^
   
 5. phuthuyngok

  phuthuyngok Kính cận

  chừng nào mới có chap ms z ad ới ời ơi. , Nóng ruột quá rồi nha,
   
  Ckuuuul thích bài này.
 6. Ckuuuul

  Ckuuuul VTVF Team Thành viên BQT

  Sắp có rồi bạn ráng đợi mấy tiếng nữa nha ~~~
   
  phuthuyngok thích bài này.
 7. phuthuyngok

  phuthuyngok Kính cận

  hì hì đợi chứ. Mấy ngày còn đợi đc chứ mấy tiếng thì cn nhỏ như con thỏ. Ad nhỉ
  iu ad lắm lun .
   
  Ckuuuul thích bài này.
 8. phuthuyngok

  phuthuyngok Kính cận

  hì hì đợi chứ. Mấy ngày còn đợi đc chứ mấy tiếng thì cn nhỏ như con thỏ. Ad nhỉ
  iu ad lắm lun .
   
  Ckuuuul thích bài này.
 9. Debbie Tourmaline

  Debbie Tourmaline Kính cận

  Mình nói thiệt... Từ lúc nhận đc mail bảo mấy tiếng nữa thì con fangirl truy cập k bek bn lần đó :(((((( cái này là đag hiếp dâm tinh thần :(((((
   
  Ckuuuul and phuthuyngok like this.
 10. hoanganh

  hoanganh VTVFer

  Lúc mình xem phim, có nhiều chỗ mình không hiểu cảm xúc của 2 nhân vật lắm. Đọc truyện mới biết 2 đứa đang nghĩ cái gì :p:rolleyes:
   
  Ckuuuul and phuthuyngok like this.

Chia sẻ trang này